top of page

​Chính sách cửa hàng

​Chăm sóc khách hàng

 Shop luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng nếu khách hàng có thắc mắc và cần tư vấn về sản phẩm. Thêm vào đó khi khách hàng nhận sản phẩm có vấn đề gì cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại mà hãy nhấn ngay vào mục TƯ VẤN HỖ TRỢ ở cuối trang hoặc Hotline 0348252325 để được hỗ trợ ngay nhé!!!

​Quyền riêng tư và bảo mật

​Chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng khi thanh toán trực tuyến cũng như đăng kí thông tin tại đây. Quý khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi

Yêu cầu đối với khách mua sỉ

Chương trình mua sỉ áp dụng cho khách hàng mua số lượng từ 10 sản phẩm trở lên và phải cọc trước khi giao hàng. Khách sỉ cần hỗ trợ tư vấn liên hệ qua Zalo 0348252325. Giá thành sản phẩm sẽ được thông báo chi tiết khi đã trao đổi rõ ràng về số lượng cũng như mẫu mã. Mua càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.

Phương thức thanh toán

  • Nếu thanh toán trực tuyến thì khi chuyển tiền vui lòng ghi rõ thông tin SĐT vào phần nội dung chuyển khoản sau đó chụp lại màn hình biên lai chuyển tiền và gửi cho shop để được kiểm tra xác nhận thanh toán.

  • Sau 1 tiếng khi đặt hàng shop không nhận được tin nhắn gửi biên lai của bạn thì sẽ mặc định là đơn COD.

Bullet shape

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng và ví điện tử

Bullet shape

​Thanh toán khi nhận hàng

Bullet shape

Tiền mặt tại cửa hàng

bottom of page